Tuesday, 02/06/2020 - 05:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Ninh Giang II

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 18 nhiệm kỳ 2018-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện Đoàn Ninh Giang, được sự đồng ý của Ban chi ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, ngày 23/9/2018 BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Ninh Giang II nhiệm kỳ 2018 -2019.

Dự và chỉ đạo đại hội, có Đ/c Nguyễn Đức Anh - Phó bí thư Huyện Đoàn, Thầy Lê Thế Huân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội vinh dự được đón tiếp Thầy Nguyễn Văn Lực – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Cô Nguyễn Thị Nghinh - Phó hiệu trưởng nhà trường, các đại biểu khách mời đến từ BCH Đoàn trường THPT Ninh Giang, Khúc Thừa Dụ, Hồng Đức, Trung tâm GDNN - GDTX Ninh Giang, Đoàn xã Hiệp Lực cùng các thầy cô đại diện các ban ngành, đoàn thể và các tổ bộ môn trong nhà trường.

Và đặc biệt, quyết định thành công của đại hội là sự hội tụ của hơn 90 đại biểu là những đoàn viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 400 ĐVTN trong toàn trường năm học 2018 -2019.

Đại hội đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017 - 2018 ; Xác định phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp chủ yếu cho công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đại hội cũng bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 13 đồng chí tiêu biểu cho sức trẻ, bản lĩnh và đạo đức cách mạng, có trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần “Đoàn kết, tình nguyện, thi đua học tập, lao động sáng tạo, chủ động hội nhập, lập thân, kiến Quốc”. Tuổi trẻ nhà trường hãy phát huy truyền thống của Đoàn trường, nêu cao ý chí tự lực tự cường, nắm bắt cơ hội, vượt qua khó khăn thách thức, giành thắng lợi mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 -2019!

Sau đây là một số hình ảnh trong thời gian diễn ra đại hội

Hình ảnh các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Đức Anh- Phó bí thư huyện đoàn Ninh Giang phát biểu trong đại hội

Đ/c  Nguyễn Đức Anh- Phó bí thư huyện đoàn Ninh Giang tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ