Tuesday, 03/08/2021 - 08:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Ninh Giang II

Tối ngày 22/09/2018, Công đoàn trường THPT Ninh Giang II đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con em CB – GV - NV nhà trường.

Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, chi bộ Đảng, BGH nhà trường, hôm nay ngày 22/09/2018 (tức ngày 13/08 âm lịch), Công đoàn trường THPT Ninh Giang II đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đến với đêm hội trăng rằm có thầy Nguyễn Văn Lực chủ tịch HĐQT, các thầy cô trong BGH và toàn thể các gia đình cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường. Đêm hội diễn ra đầm ấm vui vẻ. Đây cũng là dịp để con em các gia đình nhỏ trong đại gia đình lớn trường THPT Ninh Giang II được giao lưu, gặp gỡ cùng vui đón tết Trung thu, cũng là dịp các bậc phụ huynh (chồng vợ của  CBGV) được giao lưu, gặp gỡ ấm tình đoàn kết. Các cháu nhỏ được dự một đêm hội với các trò chơi vận động, trả lời các câu hỏi, tham gia các tiết mục văn nghệ và đặc biệt được nhận quà từ ban tổ chức.

Đêm hội diễn ra vui vẻ, ý nghĩa. Kính chúc các gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, các cháu chăm ngoan, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để đại gia đình THPT Ninh Giang II ngày càng phát triển và lớn mạnh. Hẹn gặp lại các cháu mùa Trung thu 2019.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 23
Tháng 08 : 58
Năm 2021 : 4.568